Ốc Gai Tsubugai loại ốc nổi tiếng xứ đào hoa
Ốc Tsubugai Nhật Bản là một trong những loại ốc nổi tiếng của xứ sở Hoa Anh Đào. Nó có sức cuốn hút đặc biệt khiến nhiều thực khách không chỉ trong nước mà trên thế giới rất mê mẩn và ưa chuộng. Ốc là một trong những thực phẩm có tính hàn, giàu đạm, vitamin E, kali, protein, sắt, và một số khoáng chất khác như magie, photpho, đồng và Selen,…Nhờ những chất dinh dưỡng có trong ốc mà có thể làm thuốc chữa bệnh rất hiệu quả như: ích thận, lợi tiểu, vàng da,…Thịt ốc có vị ngon, ngọt, giòn và dai nên có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon.
Với món ốc Tsubugai, tại Nhật Bản có rất nhiều cách để chế biến món ăn dinh dưỡng này, tuy nhiên được ưa chuộng bậc nhất vẫn là khi dùng để chế biến Sashimi. Nhiều cách chế biến ốc Tsubugai món ngon mang hương vị khác nhau và chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua khi ghé lại nhà hàng Nhật Bản Sushi House
Nhà hàng Nhật Bản Sushi House
Hotline: 0961888359 - 0964488186
Email: Infor@sushihouse.com.vn
Địa chỉ: Số 6 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Thời gian làm việc: tất cả các ngày trong tuần